Phân phối văn phòng phầm tại Hải Phòng


van phong pham hai phong
Văn phòng phầm tại Hải Phòng
SẢN PHẨM VĂN PHÒNG PHẨM CUNG CẤP


Cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm tại Hải Phòng giao hàng miễn phí tận nơi, thanh toán gộp cuối tháng cho khách hàng công ty

1. Giấy văn phòng
HNC cung cấp trọn gói các chủng loại sản phẩm giấy in, giấy photocopy, giấy nhắn và nhiều loại khác. Đảm bảo chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất.
2. Thiết bị, dụng cụ văn phòng
Cung cấp trọn gói theo yêu cầu các loại trang thiết bị văn phòng, kẹp tài liệu, băng keo, bảng ghim, bảng viết bút lông, bảng từ, hộp đèn quảng cáo...
3. Các loại bút
HNC chuyên cung cấp các chủng loại bút như bút nhựa, bút gỗ, bút kim loại, bút viết, bút ký, ... đa dạng về mẫu mã, chủng loại.
4. Mực và linh kiện
Cung cấp trọn gói các thiết bị máy phục vụ văn phòng và phụ kiện như máy in, máy Fax, máy điện thoại theo yêu cầu với chế độ hậu mãi tốt nhất.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
Văn phòng phẩm Hải Phòng được thành lập vào ngày19 tháng 5 năm 2011, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.
Văn phòng phẩm Hải Phòng luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm theo nhu cầu tiêu dùng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
Văn phòng phẩm Hải Phòng hiện đang là nhà cung cấp văn phòng phẩm tại Hải Phòng cho hệ thống Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Hàng Hải, Đại Học Y Hải Phòng, Đại Học hàng Hải... cùng với hơn 300 công ty lớn nhỏ khác.Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp cho các đơn vị ở tỉnh lẻ ....
Hãy đến với  van phong pham hai phong của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

ĐC: 15B Trung Hành, Đằng Lâm, Hải Phòng 
ĐT: 0313 50 20 50 - 0988 872 245
Email: vanphongphamhaiphong15@gmail.com

Nhấn ThíchG +1 nếu có ích
____________________________
Chia sẻ bài viết :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Liên kết website : Sua may tinh hai phong| |