Đổ mực máy in brother tại Hải Phòng


Trên thị trường hiện nay, máy in Brother là một trong các loại máy in được sử dụng nhiều nhất không chỉ bởi chất lượng in tốt mà còn rất dễ sử dụng.  Một điều duy nhất gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng loại máy in này là vấn đề đổ mực do mực nạp không dùng chung với các loại  máy in thông dụng khác như HP, Canon...
Với hơn 3 năm kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ do muc may in Brother uy tín, siêu thị máy văn phòng An Vinh sẽ đưa ra cho quý khách hàng những kinh nghiệm do muc may in Brother.
do muc may in gia re hai phong
Đổ mực máy in brother Hải Phòng

Thứ nhất,  bạn cần kiểm tra hộp mực đổ máy in Brother và chuẩn bị vật tư: 
  Khi sử dụng gần hết mực thì máy in thường cảnh báo trước bằng cách nhập nháy đèn đỏ và hay ngừng in lúc đó dù vẫn còn một ít mực trong hộp mực, nên cần nạp mực cho máy in. Xem trên hộp mực có ghi là 1.5K hay 2.5K, nếu là 1.5K là hộp mực đầu tiên bán kèm theo máy nên không có bánh răng reset vì vậy phải tìm một cái bánh răng này (hình 2) ở một hộp mực khác hoặc mua ở một cửa hàng mực in nào đó. Còn mực thì mua đúng lọai mực dùng cho dòng máy in này
Thứ 2: Đổ mực máy in brother 
- Trước hết phải tháo trục developer và gạt mực trên hộp mực, làm vệ sinh sạch sẽ mực còn lại , phải hút hoặc thổi thật sạch , trong khi hút mực phải quay trục SR trong hộp mực để mực còn bám trên trục này được lấy ra hết.(Chú ý -  nếu không sạch bản in sau khi nạp mực mới vào sẽ bị lấm tấm trên trang in ).
- Nạp mực mới vào và lắp lại gạt mực và trục Developer. 

Thứ 3:  Reset hộp mực máy in brother

Trước khi nạp mực máy in brother bánh răng reset nằm ở vị trí như hình 3 - mũi tên màu đỏ , khi nạp mực và lắp lại thì phải để bánh răng reset ở vị trí như hình 4 - mũi tên màu đỏ . khi lắp hộp mực vào máy , máy in sẽ quay trục Developer trên hộp mực và kéo bánh răng reset quay theo , bánh răng này sẽ gạt một cái lẫy nhỏ trong máy in để reset lại trang in trong máy lúc đó máy in sẽ báo đèn màu xanh là được. Khi reset xong thì bánh răng sẽ trở về vị trí hình 3 và máy sẽ in được 2500 trang mới báo hết mực.
 Sau khi nạp mực máy in brother và lắp hộp mực  dành cho máy in brother vào máy bấm và nhả nút GO trên máy in ba lần máy sẽ in ra bản test.

Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật, bạn vui lòng gọi đến Hotline: 0988 872 245Nhấn ThíchG +1 nếu có ích
____________________________
Chia sẻ bài viết :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét


Liên kết website : Sua may tinh hai phong| |